Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

28.07.2020

CÔNG TY TNHH HUỆ NGUYÊN Công ty TNHH Huệ Nguyên cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, mang thương hiệu uy tín. Chúng tôi sãn sàng đổi trả hàng hóa ngay lập tức khi sản phẩm có lỗi về mặt kỹ thuật. Dịch vụ khách hàng là một trong những niềm tự hào của Công ty TNHH Huệ Nguyên. Với phương châm: "Đồng hành cùng khách hàng – Vững vàng đến thành công”, phòng dịch vụ khách hàng Công Ty TNHH Huệ Nguyên luôn luôn và sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để tìm ra được sản phẩm hoặc giải pháp phù hợp. Bên cạnh đội ngũ vận tải Tận Tâm - Nhanh Chóng - Chuyên nghiệp, Công ty còn có hệ thống kho bãi với diện tích lên đến 4.000m2, có thể lưu giữ số lượng lớn máy nông nghiệp, hàng ngàn phụ tùng máy nổ, máy xới và máy gặt đập liên hợp Kubota. Công ty TNHH Huệ Nguyên luôn đảm bảo có thể cung cấp số lượng hàng hóa lớn mỗi khi khách hàng có yêu cầu.

Dưới đây là những chính sách và cam kết từ CÔNG TY TNHH HUỆ NGUYÊN được áp dụng:

1. Cam kết chính sách bảo hành:

Các trường hợp được bảo hành:

- Thông tin đang được cập nhật.

2. Phương thức bảo hành:

Đảm bảo công việc của Quý khách hàng luôn được giữ thông suốt trong thời gian ngắn nhất

Trong thời hạn bảo hành:

- Sản phẩm được bảo hành 01 năm miễn phí tại công ty Huệ Nguyên. Đối với những sản phẩm có kích thước lớn, công ty chúng tôi sẽ bảo hành tại địa chỉ khách hàng.

- Đối với sản phẩm xuất khẩu, cam kết bảo hành miễn phí trong điều kiện sản phẩm được chuyển về địa chỉ công ty. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều.

 Ngoài thời hạn bảo hành:

Khách hàng sẽ phải trả chi phí nếu xảy ra phát sinh

-Tại nội thành TP.HCM: Bảo hành tại địa chỉ khách hàng

-Tại nước ngoài: Công ty chúng tôi chỉ bảo hành khi máy được chuyển về địa chỉ công ty. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển sản phẩm 2 chiều

III. Một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí:

* Tư vấn miễn phí: khách hàng điện thoại đến công ty yêu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, nhân viên kỹ thuật của HUỆ NGUYÊN sẽ giải đáp và xử lý sự cố giúp bạn.

4. Liên hệ bảo hành:

      Phòng bảo hành của công ty đặt tại:

     • 32 Đường Số 5 - Phường 11 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh

     * Điện thoại: 079 833 33 68‬

     * Hotline: ‭+84 91 3157340‬

5. Thông tin phản hồi từ khách hàng:

    Đối với Huệ Nguyên, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi đón nhận những góp ý, thắc mắc hay bất cứ đề nghị nào từ phía Quý khách hàng. Những điều này thật bổ ích để chúng tôi tự hoàn thiện chính mình cho phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Hãy đừng ngần ngại viết gửi góp ý cho chúng tôi qua email: hotro@huenguyen.vn