Xích cao su là bộ phận quan trọng trong cụm dàn chân máy gặt đập liên hợp, máy cộ lúa… Đây là sản phẩm nặng nề nên rất khó khăn trong việc thay thế bảo trì. Sử dụng xích cao su kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến năng suất thu hoạch của bà con.
 
Thấu hiểu điều này, Công ty Hồng Huệ xin giới thiệu đến Quý bà con thương hiệu xích cao su chất lượng nhưng giá cả phù hợp - NGN Pro:
 

Xích cao su NGN Pro được làm từ cao su tổng hợp chất lượng cao cấp, đảm bảo độ bền, độ dai đáp ứng được mọi thách thức địa hình giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo trì.

Khả năng chống mài mòn cao, chịu được áp lực và va đập mạnh, giúp bánh xích không bị hỏng hóc do tác động của môi trường làm việc khắc nghiệt như cát, đất, xi măng, các chất hóa học,… từ đó kéo dài tuổi thọ của xích.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty hàng đầu Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại với độ chính xác cao, đảm bảo khớp hoàn hảo với các bộ phận khác trong hệ thống dàn chân.

Xích cao su NGN Pro có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại máy như: DC60, DC70, DC93, DC95, DC105, WORLD, YANMAR,…

--------------------------------------------------------------

Mang trên mình thương hiệu NGN Pro đã tạo được lòng tin, sự yêu thương và đánh giá cao từ phía khách hàng trong thời gian qua. Xích cao su NGN Pro là một sản phẩm chất lượng nhưng có giá rất cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Xích cao su NGN Pro, công ty Hồng Huệ có chương trình ưu đãi rất hấp dẫn giảm đến 400k mỗi sợi dành cho Quý đại lý cho mùa vụ sắp tới.

Duy nhất trong vòng 3 tuần kể từ ngày: 11/7/2023 đến 29/7/2023 và số lượng có hạn nên chương trình có thể kết thúc trước dự kiến.

Còn chần chờ gì nữa Quý đại lý hãy mau nhanh tay nhấc điện thoại lên gọi ngay đến công ty Hồng Huệ để được các bạn nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình nhé.

----------------------------------

CÔNG TY TNHH HỒNG HUỆ

Địa chỉ: 1258 Quốc Lộ 1, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP HCM.

Hotline: 08.888.70.767 - 08.888.70.768 - 08.888.70.769.

Thương hiệu độc quyền: HNG - KITI - POWER STEEL HORSE - NGN PRO - NGN DESIGN OF JAPAN - AGOZ - STAR - ROCK BISON.